Thay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Gương soi phòng tắm Phụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhà Phụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

 

Nước hoa

Nước hoa Xách tay chính hàng Pháp là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm liên quan đến Nuoc hoa, Nước hoa nam, nước hoa nữ Q3 HCM Hotline0908 551 600 Giấy Phép Số : 41C8010897 - MST : 0307445672 Đừng ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được nhưng tư vấn về cách sử dụng nuoc hoa phù hợp với lứa tuổi , giới tính, sức khỏe và sở thích của bạn

Cách xịt nước hoa đúng cách

Ngày đăng: 08/16/2011

Cách xịt nước hoa nam đúng cách  - (phuongperfume.com)Video: Xịt nước hoa đúng cách

Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam - Hướng dẫn xịt nước hoa nữ đúng cách

 

Mùi thơm nước hoa sẽ ý nhị khẳng định sự có mặt của bạn giữa đám đông ồn ã. Vậy bạn có biết cách làm tăng hiệu ứng của nó như giữ mùi được lâu hơn hay lựa chọn mùi hương thế nào khi xịt?

Bạn cần chuẩn bị:

Các sản phẩm chăm sóc da không mùi, nước hoa

Bước 1: Dùng các sản phẩm chăm sóc da không mùi

Bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không mùi hoặc có mùi tương đương với mùi nước hoa bạn dùng. Tất nhiên chắc là bạn không muốn có “cuộc chiến” giữa mùi thơm của dầu gội, dầu dưỡng, xà bông, chất khử mùi với mùi nước hoa.


Tuyệt đối tránh "cuộc chiến" mùi hương của nước hoa với các sản phẩm chăm da khác.

Bước 2: Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là bước cần thiết để chăm da mỗi ngày (ví dụ như lotion hay dầu dưỡng) tuy nhiên bạn phải có sự lựa chọn loại dưỡng ẩm nào để có mùi gần giống với mùi nước hoa bạn chọn.

Chú ý: Thời điểm tốt nhất để bôi kem dưỡng ẩm là khi bạn vừa tắm xong.

Bước 3: Xịt nước hoa vào không khí rồi đi bộ qua đó

Trước khi bạn mặt đồ hãy xịt nước hoa và trong không khí – đoạn ngang ngực -  rồi bước qua đó. Chắn chắn mùi nước hoa sẽ ướp hương lên toàn bộ cơ thể bạn.


Nên xịt nước hoa trong không khí rồi bước vào đó.

Bước 4: Xịt nước hoa lên những vùng da đặc biệt

Lấy một ít nước hoa ở đầu ngón tay rồi chấm ở những vùng da đặc biệt – nơi có nhiệt độ khá ấm so với cơ thể ví dụ như phía sau đầu gối, cổ tay, phần họng, sau tai.

Bước 5: Xức lại nước hoa

Sau 4 tiếng đồng hồ thì bạn nên xức lại nước hoa một lần nữa. Bạn cũng có thể hỏi người khác để chắn chắn hơn vì mũi của bạn nhiều khi rất khó nhận biết đúng mùi nước hoa trên cơ thể bạn suốt cả ngày.  Khi xức lại bạn phải chắn chắn rằng mùi nước hoa cũ đã hoàn toàn bay hết.


Sau 4 tiếng đồng hồ thì bạn nên xức lại nước hoa một lần nữa.

Bước 6: Dùng nước hoa theo thời tiết

Khi trời nóng bạn chỉ nên sử dụng loại nước hoa có mùi vị nhẹ nhàng. Và ngược lại mùa đông bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại nước hoa có mùi thơm nồng ấm, sực hơn.

Nên tránh loại nước hoa có chứa cồn vì nó có thể gây kích ứng cho da khi bạn đi biển.

Bước 7: Lựa chọn một mùi hương mới

Nên chọn lựa một mùi nước hoa đặc biệt cho một lễ hay kì nghỉ nào và dùng nó trong suốt thời gian đó. Một thời gian sau, khi ngửi lại mùi nước hoa này, bạn có thể hồi tưởng lại quãng thời gian đẹp đó.

Mời các bạn xem video hướng dẫn dưới đây:

 

 

Hướng Dẫn Xịt Và Sử Dụng Nước Hoa

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------

Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Hoa và Cách Xịt - (Phuongperfume.com ) - Nước hoa là niềm đam mê bất tận đối với mọi người cho cả nam giới và phụ nữ, việc sở hữu một mùi hương trên cơ thể cũng khiến bạn trở nên tự tin quyến rũ hơn. Nhưng để sử dụng nước hoa một cách sành điệu và thông minh bạn phải tuân theo một số qui luật nhất định.

Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Hoa Nam và Nữ.

-  Cách Xịt Nước Hoa : Nên xịt nước hoa vào những nơi có nhịp tim và mạch đập thể hiện rõ nhất như là : cỗ tay, bắp tay, 2 bên nách, trước và sau cổ, đuôi tóc, lưng, trước ngực…và thậm chí để tạo được sức hấp dẫn riêng một số người còn xịt ở khóe chân và 2 bên háng.

cách xịt nước hoa

-   Cách Xịt Nước Hoa vào những vùng cô thể có cử động nhiều để giúp nước hoa có độ tỏa hương cao hơn.

-  Mùi nước hoa sẽ giữ được lâu hơn nếu bạn xịt vào áo quần, nhưng nếu là áo sáng màu, nó sẽ tạo thành những vệt ố. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng cách này với áo tối màu

cach xit nuoc hoa

-  Việc xịt nước hoa vào chân tóc giúp giữ mùi khá lâu, nhưng nó lại dễ làm hỏng tóc. Vì vậy, bạn nên cân nhắc để lựa chọn giữa dáng dấp và mùi thơm. Nên xịt nước hoa vào phần ngọn tóc sẽ giúp bạn quyến rũ hơn

-  Nên sử dụng nước hoa vào lúc mới tắm xong và khi cơ thể còn ẩm sẽ giúp nước hoa lưu hương tốt hơn.

-  Khi bạn muốn nước hoa có thễ tỏa hương xa và rộng hơn thì lượng nước hoa cũng phải xịt lên cơ thể nhiều hơn, nên kết hơp xịt lên quần áo giúp lưu hương lâu hơn.

Lưu Ý : Nên Xịt Nước Hoa với khoảng cách từ 5 - 10cm, xịt mạnh tay và tạo ra những tia phun sương mạnh, điều đó sẽ giúp nước hoa có mùi hương hay nhất và thể hiện rõ các tầng hương.

cach xit nuoc hoa

  

 

Video Hướng Dẫn Xịt Và Sử Dụng Nước Hoa Đúng Cách

 

Bình luận
Đang tải...

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (14)