Thay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Gương soi phòng tắm Phụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhà Phụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

 

Nước hoa

Nước hoa Xách tay chính hàng Pháp là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm liên quan đến Nuoc hoa, Nước hoa nam, nước hoa nữ Q3 HCM Hotline0908 551 600 Giấy Phép Số : 41C8010897 - MST : 0307445672 Đừng ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được nhưng tư vấn về cách sử dụng nuoc hoa phù hợp với lứa tuổi , giới tính, sức khỏe và sở thích của bạn
Nước hoa Burberry Body
  • Nước hoa Burberry Body
  • burberry body 85ml
  • burberry body 85ml

Nước hoa Burberry Body 85ml

****

Liên hệ 0908 551 600

Có hàng

Nước hoa Burberry Body Với ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của Burberry trong làng thời trang, nhãn hiệu thời trang sang trọng của Anh quốc này tiếp tục tung ra một loại nước hoa mới dành cho phụ nữ, có tên gọi Burberry Body.

Burberry Body hơn tất cả các loại nước hoa thông thường. Đó là sản phẩm lớn nhất mà Burberry từng thực hiện – Burberry Body như là sự tóm gọn tất cả những cái hiện đại và những thành quả có được của nhãn hiệu thời trang Anh quốc ngày nay để phản ánh toàn bộ khía cạnh làm nên thế giới Burberry.
 
Burberry Body chứa đựng một mùi hương tinh tế và nữ tính nhất, là tổng hợp từ Absinthe xanh tươi, lan Nam Phi và đào illuminating; nhụy hoa hồng, hoa diên vĩ (cây irit) và gỗ đàn hương ấm áp; gỗ cashmeran, vani, xạ hương, hổ phách.
 
Khám phá và khẳng định phong cách cùng Burberry Body.
Phong cách: Gợi cảm, quyến rũ, thanh lịch.


 

Nước Hoa Buberry Body 85ml Giá 450.000VND

Burberry giới thiệu nước hoa nữ mới của Burberry Body đến trên thị trường vào ngày 01 tháng 9 năm 2011 tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Burberry cơ thể là sự ra mắt thú vị nhất mà chúng tôi đã từng tạo ra và nắm bắt tinh thần mang tính biểu tượng của thương hiệu một cách nổi bật và gợi cảm. " - Ông Christopher Bailey, giám đốc sáng tạo của thương hiệu.
Phát động Body nước hoa Burberry mới được đi kèm với quảng cáo hấp dẫn thương mại với hình ảnh của nữ diễn viên khỏa thân và mô hình Rosie Huntington-Whitely, ngôi sao của Transformers 3: Dark of The Moon, bọc trong áo mưa phổ biến bởi Burberry . Rosie năm nay 24 tuổi, một trong những thiên thần của Victoria Secret hợp tác với nhiếp ảnh gia Mario Testino, quản lý để nổi bật của cơ thể người phụ nữ và làm nổi bật các đường cong kín đáo trong chiến dịch quảng cáo khiêu khích.
 
"Đó là một vinh dự lớn được làm việc với Burberry , "Rosie nói về sự hợp tác của cô với Burberry . "Đó là một thương hiệu mà đặt sự nghiệp của tôi trên bản đồ và giúp khởi động tôi được yêu cầu là người đầu tiên. Burberry cơ thể là một lời khen tuyệt vời. "
Cơ thể Burberry là một chypre sang trọng - trái cây thành phần bắt đầu với các ghi chú của absinthe màu xanh lá cây tươi, đào, lan Nam Phi. Hoa hồng và mống mắt là trong trái tim, dựa trên cơ sở của gỗ đàn hương, cashmerean, xạ hương, hổ phách và vani.

****

chai này mùi hơi ngọt chút ne, đang có ở nhà mua .... mà ở đây bán rẻ qua

*****

Burberry body chai nước hoa này mình ưa thích nhất đâ, mai đến Phuongperfume test thử chất lượng xem sao nào

*****

Mình mới mua chai này đây - thấy mùi cũng rất hay, shop bán giá này thì theo minh chất lượng chai burberry body nay cung đạt

*****

chai burberry body nay mui rat la quyen ru va de thuong ne

*****

burberry body mùi nước hoa burberry này hay lắm nè, hàng về shop pm minh liền nhe

 
 
Đang tải...

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (11)