Thay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Gương soi phòng tắm Phụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhà Phụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

 

Nước hoa

Nước hoa Xách tay chính hàng Pháp là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm liên quan đến Nuoc hoa, Nước hoa nam, nước hoa nữ Q3 HCM Hotline0908 551 600 Giấy Phép Số : 41C8010897 - MST : 0307445672 Đừng ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được nhưng tư vấn về cách sử dụng nuoc hoa phù hợp với lứa tuổi , giới tính, sức khỏe và sở thích của bạn
Nước Hoa Giorgio Armani Acqua di gio Essenza

Nước Hoa Giorgio Armani Acqua di gio Essenza 75ML

Liên hệ 0908 551 600

Có hàng

Sau thành công của nước hoa Acqua Di Gio, Hãng Armani đang ra mắt một phiên bản mãnh liệt hơn vào mùa hè này mang tên Acqua di Gio Essenza Nước Hoa Nam . Lấy cảm hứng từ các hòn đảo địa trung hải Pantelleria ngoài khơi bờ biển phía nam của Sicily . Nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Alberto Morillas đã tạo ra công thức và giới thiệu các thành phần mới như Paradisone (một thành phần bức xạ nhiệt có độ khuếch tán lớn) và cascalone (một thành phần quyến rũ của những sắc thái thảo mộc azonic), trong đó bao gồm một loại hoắc hương mới, tuyết tùng Atlas và cỏ vetiver Haiti. Đặc biệt có thể nói là chai nước hoa nam eau de parfume đầu tiên thuộc về các nhãn hiệu danh tiếng.

Nước Hoa Giorgio Armani Acqua di gio Essenza
 
Mùi hương đặc trưng: Cam bergamot, dầu hoa cam, cỏ vetiver, hoắc hương, tuyết tùng, hổ phách và xạ hương.
Phong cách: Quyến rũ, mạnh mẽ.
 
Mùi hương mới được cho là một tái diễn vượt thời gian và cường độ của bản gốc. Mô tả là mạnh mẽ và gợi cảm xác thịt, nước hoa Acqua di Gio Essenza là ít tập trung vào biển và nhiều hơn nữa trên gỗ và ambery hiệp định. Các tác giả của nước hoa là một lần nữa Alberto Morillas .
 
Thành phần bắt đầu với tông màu sáng của cascalone phân tử, có thể nắm bắt các kinh nghiệm khứu giác nước lạnh và tươi, lấp lánh cam quýt cam bergamot và bưởi. Trung tâm giương phù hoa và hương thơm của hoa nhài, húng quế và cây xô thơm, cũng như các phân tử nổ paradisone hoa, trong khi cơ sở kết hợp ghi chú của cây hoắc hương, tuyết tùng, cỏ vetiver, ambrox, long diên hương, hạt tiêu và cây tư tô hiền triết.

Chưa có tin nhắn liên hệ

 
 
Đang tải...

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (10)