Thay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Gương soi phòng tắm Phụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhà Phụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

 

Nước hoa

Nước hoa Xách tay chính hàng Pháp là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm liên quan đến Nuoc hoa, Nước hoa nam, nước hoa nữ Q3 HCM Hotline0908 551 600 Giấy Phép Số : 41C8010897 - MST : 0307445672 Đừng ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được nhưng tư vấn về cách sử dụng nuoc hoa phù hợp với lứa tuổi , giới tính, sức khỏe và sở thích của bạn

Nước hoa Lanvin Me Cho Nữ

Ngày đăng: 02/27/2013

Lanvin đang tung ra loại nước hoa mới Lanvin ME dành riêng cho một người phụ nữ, một cá nhân, không phải là khoe khoang, nhưng độc đáo và tự tin. Đá quý và đồ trang sức sang trọng được kết hợp với thanh lịch, quần áo đơn giản và tinh vi trong sắc thái độc đáo, cẩn thận dự kiến, với những chi tiết tinh tế, thêu ren không thể cưỡng lại và trang nhỏ tạo các tác phẩm độc đáo của Lanvin nổi bật vẻ đẹp của người mặc chúng. 

 

Nước hoa Lanvin Me
 
Lanvin và Alber Elbaz mang lại sự sáng tạo mới được thiết kế như là đồ trang sức quý giá nhất với đá quý từ ngôi nhà của Lanvin. Nước hoa dự kiến như một đối tượng của ham muốn để trang trí và hoàn thành cửa sổ cửa hàng và các dịch vụ của thương hiệu Lanvin, cũng như trang trí hoa trên cổ tay và phân cắt của nhiều phụ nữ tôn trọng hỗn hợp hoa của Lanvin thời trang và nước hoa tinh tế. Nhà thiết kế Alber Elbaz hợp tác với nước hoa Domitille Bertier và tạo ra hương thơm mới độc đáo mà không có khiêm tốn quá, làm nổi bật ý chí mạnh mẽ, gần gũi và cảm thụ. Tên và thành phần của nó mô tả một Lanvin điển hình của người phụ nữ tự phát, thanh lịch và rất nữ tính. 
Alber Elbaz nói: "Lanvin nhớ hơn nước hoa Thành phần của nó kể một câu chuyện được thể hiện trong từng màu riêng biệt Nó giống như một partiture các cảm giác và cảm xúc của một thời điểm, giống như một giai điệu hấp dẫn của các giác quan.".
Ghi chú của Nước hoa Lanvin Me Lanvin nhớ giới thiệu ghi chú hoa tinh tế được hỗ trợ và có đường bởi một niềm say mê trái cây của blueberry kết hợp với cam thảo trong tim. Màu sắc quyến rũ được cung cấp bởi hoa huệ mãnh liệt bổ sung cho niềm đam mê trái cây ngọt được làm tròn trên cơ sở hấp dẫn. (Thành phần tới chúng tôi)
Chai và đóng gói của Lanvin LANVIN ME đã được tạo ra như là một đối tượng của ham muốn và dự kiến như một món quà. Các chủ đề vàng kết thúc tốt đẹp carton bên ngoài tương tự như các dải băng trang trí quà tặng, trong khi cặn là đẹp, có đường nét đơn giản, bằng cách khắc trên stopper đen. Một chuỗi màu vàng với một mặt dây chuyền pha lê trên cổ chai. Nước hoa có sẵn như là 30, 50 và 80 ml ​​EDP như đã thông báo bởi cosmoty.de . Nước hoa sẽ được đưa ra trong tháng 4 năm 2013 ..
Bình luận
Đang tải...

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (4)