Thay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Gương soi phòng tắm Phụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhà Phụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

 

Nước hoa

Nước hoa Xách tay chính hàng Pháp là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm liên quan đến Nuoc hoa, Nước hoa nam, nước hoa nữ Q3 HCM Hotline0908 551 600 Giấy Phép Số : 41C8010897 - MST : 0307445672 Đừng ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được nhưng tư vấn về cách sử dụng nuoc hoa phù hợp với lứa tuổi , giới tính, sức khỏe và sở thích của bạn

Nước Hoa Nam Bán Chạy Nhất

Ngày đăng: 07/16/2013

Nước Hoa Nam Bán Chạy Nhất - Nuoc Hoa Nam Ban Chay Nhat - Phuongperfume.com giới thiệu top 10 dòng nước hoa dành cho nam giới yêu thích vá bán chạy nhất thế giới..

1/ Nước Hoa Nam London for Men Burberry for men
London for Men Burberry for men
London cho nam giới bởi Burberry là một hương thơm cay phương Đông dành cho nam giới. London cho nam giới đã được đưa ra vào năm 2006. Mũi phía sau nước hoa này là Antoine Maisondieu . Hương đầu là hoa oải hương, cam bergamot và quế, hương giữa là Mimose và da; ghi chú cơ sở là opoponax, thuốc lá lá, gỗ gaiac và rêu sồi.
 
2/ Nước Hoa Allure Homme Sport Chanel for men
Allure Homme Sport Chanel for men
Năm năm sau sự ra mắt của Allure Homme, Chanel nhà giới Allure Homme Sport , mà đến như là một hương thơm tươi và sắc nét hơn. Đầu tinh thể rõ ràng giới thiệu ghi chú của nước và aldehyt. Tiếp theo là nhân vật woodsy và cay của nước hoa, mà nhờ cỏ vetiver sáng không phải là nặng phương Đông, nhưng ánh sáng và mờ. Cơ sở bao gồm gợi cảm xạ hương trắng, đậu Tonka và hổ phách. Nó được thiết kế vào năm 2004 bởi "mũi 'nổi tiếng của Chanel nhà, Jacques Polge .
 
3/ Nước Hoa Nam Giới Versace Pour Homme Versace for men
Versace Pour Homme Versace for men
Versace Pour Homme by Versace là một hương thơm Fougere thơm cho nam giới. Versace Pour Homme đã được đưa ra trong năm 2008. Mũi phía sau nước hoa này là Alberto Morillas . Hương đầu là chanh, dầu hoa cam, cam bergamot và hoa hồng de mai, hương giữa là lục bình, cây tư tô hiền, tuyết tùng và phong lữ, ghi chú căn bản là đậu tonka, xạ hương và hổ phách.
 
4/ Nước Hoa Acqua di Gio Giorgio Armani for men
Acqua di Gio Giorgio Armani for men
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Pantellerie, nơi ông đã dành kỳ nghỉ của mình, Armani tạo ra mùi thơm của Aqua di Cần Giờ cho nam giới và phụ nữ. Nước hoa cho nam giới là một mùi hương tự do, đầy gió và nước. Các thành phần được xây dựng trong một sự hòa hợp hoàn hảo của các ghi chú ngọt và mặn của nước biển và sắc thái của sự ấm áp nắng trên da của bạn. Aqua di Cần Giờ là đầy nắng Địa Trung Hải. Cam đắng với sắc thái thơm của hương thảo intertwines với mặn, sắc thái biển và hedione trong suôt. Ghi chú mạnh của gia vị được làm mềm bằng cơ sở gỗ ấm áp, musky đường mòn.
 
5/ Nước Hoa Nam Quyến Rũ Nhất 1 Million Paco Rabanne for men
1 Million Paco Rabanne for men
Paco Rabanne hương thơm 's cho nam giới được công bố như một sự pha trộn tươi và gợi cảm của ghi chú, với lấp lánh tỏa sáng của vàng, mà người sáng tạo Paco Rabanne nói như sau: "Trong tất cả các nền văn minh và tôn giáo vàng đã luôn luôn quản lý để dụ dỗ người" . Vàng là tất cả xung quanh chúng ta: trong kiến trúc, thiết kế, đồ trang sức, quần áo, phụ kiện, thời trang ... Điều đáng chú ý và được tôn trọng trên toàn thế giới và nó có ghi chú của Thiên Chúa. Các chai của phiên bản này dành cho nam giới được tạo ra trong sắc thái vàng. Nó đại diện cho quyền lực, sự giàu có, sang trọng, độ bền ...
 
6/ Nước Hoa Boss Orange for Men Hugo Boss for men
Boss Orange for Men Hugo Boss for men
Boss Orange for Men là một mùi hương mạnh mẽ mà là hiện thân của tự do, lạc quan và vui vẻ tinh thần của một người đàn ông. Rằng con người là đam mê, giản dị, tự nhiên và thoải mái. Thành phần là mạnh mẽ cay với các ghi chú của táo tươi, vani, hương gỗ ấm áp và Bubinga kỳ lạ ở châu Phi.
Các thương hiệu đã chọn nam diễn viên Orlando Bloom cho chiến dịch của họ, như sự xuất hiện của mình, phong cách của mình, tính cách và thái độ mát mẻ hoàn toàn thể hiện hình ảnh của thương hiệu Boss Orange. Chiến dịch này được chụp bởi các nhiếp ảnh gia Steven Klein.
Bình luận
Đang tải...

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (14)