Thay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Gương soi phòng tắm Phụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhà Phụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý thay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

 

Nước hoa

Nước hoa Xách tay chính hàng Pháp là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm liên quan đến Nuoc hoa, Nước hoa nam, nước hoa nữ Q3 HCM Hotline0908 551 600 Giấy Phép Số : 41C8010897 - MST : 0307445672 Đừng ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được nhưng tư vấn về cách sử dụng nuoc hoa phù hợp với lứa tuổi , giới tính, sức khỏe và sở thích của bạn

Nước Hoa Nữ Givenchy Dahlia Noir Eau de Toilette

Ngày đăng: 08/06/2013
Phiên bản mới của nước hoa Dahlia Noir EDT đã được đưa ra vào năm 2012 thêm lên đến năm cuối cùng của editione Dahlia Noir Eau de Parfum. Người sáng tạo của nhà Givenchy cung cấp cặn mới với màu hồng nữ tính và dịu dàng, trong khi compsoition được xây dựng như một hỗn hợp hoa, trái cây, hỗ trợ với các hiệp định gỗ quý. Nước hoa của các ấn bản ENW là Francois Demachy .
Givenchy Dahlia Noir Eau de Toilette
Demachy cung cấp cho các phiên bản mới Dahlia Noir Eau de Toilette một khởi đầu tươi và sáng, trong đó mùi hương tươi và cam quýt quýt và chanh xen lẫn vào nhau một cách khéo léo với dày và ngọt ngào niềm say mê đào. Điều này cực kỳ mở cửa trái cây để lại nhiều không gian hơn cho một bó hoa ở trung tâm của nước hoa, cánh hoa thơm trong đó làm cho các loại cocktail màu hồng tán tỉnh vui tươi hơn. Một cơ sở kết hợp màu kem và mềm mại của gỗ đàn hương và vani, đi kèm với màu hổ phách và gỗ tuyết tùng.
Givenchy Dahlia Noir Eau de Toilette
Cặn của các ấn bản mới có hình dạng giống như một trong những năm cuối cùng của phiên bản Dahlia Noir EDP, và có sẵn như là 50 và 75ml EDT. Kính trong suốt của chai hình học-hình dạng này làm nổi bật chất lỏng màu hồng của nước hoa mà đi cùng hoàn hảo với một nút trong bóng râm và cùng với các thành phần lãng mạn của nước hoa. Trên thị trường từ đầu tháng Hai năm 2012!
Bình luận
Đang tải...

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (9)